Đắk Nông quyết tâm xóa nhà tạm, nhà dột nát

2023-07-26T02:44:00.000Z Tin nổi bật

Ngày 24/7/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đắk Song tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Hồ Đức Tiến - thôn Tân Bình, xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điểu Xuân Hùng (thứ 3 từ phải qua)

trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình

Ngôi nhà đại đoàn kết được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, có diện tích sử dụng  120 m2 với tổng kinh phí đầu tư xây dựng 250 triệu đồng. Trong đó, nguồn vốn từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, số vốn còn lại được gia đình vay mượn người thân.

Phát biểu tại buổi trao tặng, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chúc mừng hộ gia đình có được ngôi nhà mới khang trang, động viên gia đình chăm chỉ, làm ăn phát triển kinh tế, nhanh chóng thoát nghèo, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Tin, ảnh: Bích Nhu