MTTQ huyện bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

2022-07-15T03:10:00.000Z Tin nổi bật

Ngày 09/7/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư Jút tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà H'Nguin Knul, buôn EaPô, xã Tâm Thắng huyện Cư Jút.

Tham dự buổi bàn giao nhà đại đoàn kết có bà Trần Thị Hòa - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ông Trần Thế  Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tâm Thắng cùng đại diện chính quyền, Mặt trận, đoàn thể buôn EaPô.

Đồng chí Trần Thị Hòa – PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà H'Nguin Knul, buôn EaPô, xã Tâm Thắng

Được sự quan tâm của MTTQ huyện và chính quyền địa phương, gia đình bà H'Ngunin Kunl, buôn EaPô, xã Tâm Thắng được phê duyệt dự án hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết. Công trình được khởi công đầu tháng 5/2022. Đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy cách kiến trúc và an toàn trong sử dụng.

Tin, ảnh: Hòa Trần

MTTQ huyện Cư Jút