Thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình nạn nhân đuối nước tại xã Đắk Gằn

2023-03-06T03:17:00.000Z Tin nổi bật

Ngày 02/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thành lập đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Hoàng Văn Thân và anh Lương Văn Minh có 4 cháu nhỏ tử vong do đuối nước tại xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Thay mặt Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, ông Điểu Xuân Hùng – Trưởng Ban vận động, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao10 triệu đồng hỗ trợ cho mỗi gia đình, tổng tiền hỗ trợ 20 triệu đồng.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông thăm hỏi, động viên gia đình

Tại các gia đình tới thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông đã gửi lời chia sẻ, động viên tới thân nhân các nạn nhân và mong bố mẹ các cháu sớm vượt qua nỗi đau, ổn định tâm lý và sức khỏe.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông thăm hỏi, động viên gia đình

Qua vụ việc trên, tiếp tục cảnh báo cho các bậc cha mẹ, người thân đang có con nhỏ trong gia đình, cần phải quản lý con em mình chặt chẽ hơn. Đặc biệt tạo điều kiện cho các em nhỏ được trang bị những kỹ năng bơi, chống đuối nước để các em có thể ứng phó được nếu có tình huống xấu xảy ra./.

Tin, ảnh: Hồng Lĩnh