THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP LỄ PHỤC SINH 2023

2023-04-10T02:13:00.000Z Tin nổi bật

Ngày 4 và 5/4/2023, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cơ sở thờ tự, chức sắc, người có uy tín trong đồng bào Công giáo, Tin Lành trên địa bàn tỉnh nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2023.

Ngày 4 và 5/4/2023,  Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cơ sở thờ tự, chức sắc, người có uy tín trong đồng bào Công giáo, Tin Lành trên địa bàn tỉnh nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2023.

Thăm, tặng quà Giáo xứ cộng đoàn Xito, xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã thăm hỏi, gửi lời chúc mừng đến các vị Linh mục, Mục sư, các chức sắc, chức việc, cùng toàn thể giáo dân đón mùa Phục sinh vui vẻ, an lành. Bên cạnh đó, lãnh đạo MTTQ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc, đồng bào giáo dân đối với sự phát triển chung của tỉnh. Đồng thời, mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục gắn bó, đồng hành với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc trong việc vận động các tín đồ, giáo dân cùng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo”, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới.

Thăm, tặng quà Giáo xứ Xuân Lộc, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil

Thăm, tặng quà Chi hội Tin lành bon Bu Đắk, xã Thuận An, huyện Đắk Mil