Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Xuân Thắng trao tặng tỉnh Đắk Nông 500 triệu đồng

2024-01-22T02:31:00.000Z Tin nổi bật

Nhân chuyến thăm và làm việc với tỉnh Đắk Nông, chiều 19/1, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương đã tặng quà tết trị giá 500 triệu đồng cho người dân Đắk Nông.

Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Xuân Thắng trao tặng tỉnh Đắk Nông 500 triệu đồng

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đã tặng 2 căn nhà đại đoàn kết trị giá 100 triệu đồng; tặng 200 triệu đồng cho hộ nghèo, gia đình chính sách; tặng 200 triệu đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương phát biểu tại buổi tặng quà tết cho người nghèo Đắk Nông chiều 19/1

Phát biểu tại buổi tặng quà tết, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh, tết sẻ chia là một nét đẹp truyền thống mà Đảng ta luôn quan tâm, thực hiện.

Sự chia sẻ này nhằm giúp đỡ người nghèo, hòa chung với không khí, niềm vui về sự đổi mới của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân tỉnh Đắk Nông qua một năm với những kết quả nổi bật.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng tặng quà tết trị giá 500 triệu đồng cho tỉnh Đắk Nông ủng hộ người nghèo

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng tặng quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người lao động tại tỉnh Đắk Nông